Cầu thủ Pique giàu cỡ nào? Lương Pique từng mùa giải

Cầu thủ Pique giàu cỡ nào

Piqué nổi tiếng là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất nhì làng bóng đá. Anh chàng cũng có IQ cao, diện mạo điển trai. Năm 2022 là năm lịch sử trong Pique khi công bố chấm dứt sự nghiệp thi đấu và lộ tin tức Pique và vợ đường ai nấy đi do Pique ngoại tình với nhân viên trẻ hơn mình 20 tuổi. Cùng Về Bờ TV tìm hiểu xem cầu thủ Pique giàu cỡ nào với IQ khủng và thành tích đáng ngưỡng mộ như vậy nhé!

Cầu thủ Pique giàu cỡ nào?

Tính đến năm 2023, sau thời gian dài chơi bóng đá và có nhiều hợp đồng quảng cáo cung một vài công ty đang vận hành dưới tên anh, Pique có khoảng 58 triệu USD tổng tài sản. Mặc dù con số này không được thông báo chính thức, nhưng với sự nghiệp thành công của anh, có thể thấy con số này hoàn toàn có căn cứ.

Lương Pique từng mùa giải

Lương của Gerard Piqué trong suốt sự nghiệp bóng đá đã thay đổi theo thời gian và các hợp đồng mà anh đã ký kết. Dưới đây là một số thông tin về lương của Piqué trong một số năm gần đây. Tuy nhiên, lưu ý rằng các con số này chỉ là ước tính dựa trên thông tin được công bố và có thể không chính xác hoàn toàn:

  • Năm 2014: Theo Forbes, Piqué được cho là có mức lương hàng năm khoảng 15 triệu euro khi anh gia nhập Barcelona.
  • Năm 2018: Theo Football Leaks, Piqué ký một hợp đồng mới với Barcelona với mức lương trị giá 15 triệu euro mỗi năm, bao gồm cả tiền thưởng và các khoản phụ cấp khác.
  • Năm 2020: The Sun đưa tin rằng Piqué đã chấp nhận giảm lương 30% do tác động của đại dịch COVID-19 lên ngành công nghiệp bóng đá. Theo đó, mức lương của anh giảm xuống khoảng 10,5 triệu euro mỗi năm.
Lương Pique từng mùa giải
Lương Pique từng mùa giải

Các con số về lương Pique như trên chỉ mang tính chất tham khảo và dĩ nhiên không đại diện cho toàn bộ sự nghiệp của Piqué. Lương của một cầu thủ trong thời gian thi đấu chuyên nghiệp có thể thay đổi theo nhiều yếu tố. Một số chủ yếu như thành tích cá nhân, vị trí trong đội hình, thành công của câu lạc bộ và các yếu tố thương mại khác.

Sự nghiệp Pique trong giai đoạn giàu và nổi tiếng nhất

Gerard Piqué là cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha sớm tham gia sự nghiệp bóng đá từ khi còn rất trẻ. Chàng cầu thủ sinh năm 1987 tại Barcelona được đề cử vào đội hình Barcelona B, đội trẻ của Barcelona với những thành tích vượt bậc.

Năm 2004, Piqué gia nhập Manchester United ở Anh. Tuy nhiên, anh không có nhiều cơ hội thi đấu chính thức trong đội hình chính và chỉ ra sân 12 trận cho đội một của Manchester United trong suốt thời gian ở đó. Năm 2008, Piqué trở lại Barcelona với mức phí chuyển nhượng 5 triệu euro.

Tại Barcelona, Piqué đã trở thành một trong những hậu vệ hàng đầu thế giới. Anh đã giành 8 chức vô địch La Liga, 6 cúp nhà vua Tây Ban Nha và 3 UEFA Champions League. Piqué cũng đã giành 3 cúp châu Âu cùng ĐT Tây Ban Nha vào các năm 2008, 2012 và 2020.

Piqué đã chơi hơn 500 trận và ghi được nhiều bàn thắng quan trọng cung Barca, được công nhận một trong những trụ cột trong hàng thủ của đội bóng và được biết đến với khả năng xây dựng tấn công tốt và khả năng chơi bóng đất.

Ngoài sự nghiệp thi đấu, Piqué cũng có những hoạt động ngoại lề. Anh là chủ sở hữu của câu lạc bộ bóng đá Andorra và cũng đã đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh và giải trí. Piqué cũng đã thành lập công ty sản xuất đồ thể thao Kosmos. Đây có lẽ là nguồn thu nhập giúp Pique thực sự trở nên giàu có so với những cầu thủ bóng đá khác.

Tổng quan, sự nghiệp của Gerard Piqué đánh dấu bằng sự thành công với Barcelona và ĐT Tây Ban Nha, trong đó anh đã giành nhiều danh hiệu quan trọng và trở thành một trong những hậu vệ hàng đầu thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *