Tiền đạo cắm Argentina: Hay nhất lịch sử – danh sách trải dài

Tiền đạo cắm Argentina

Những tiền đạo cắm Argentina hay nhất hiện nay dự sẽ cố gắng để bảo vệ chức vô địch WC trong mùa giải sắp tới. Cùng Về Bờ TV tìm hiểu xem tiền đạo cắm Argentina huyền thoại là ai và những mầm non sẽ được liệt kê vào danh sách tiền đạo cắm Argentina huyền thoại này sẽ là ai trong tương lai qua bài viết dưới đây.

Danh sách những tiền đạo cắm Argentina hiện nay

Những tiền đạo cắm Argentina hiện nay được rải đều khắp các câu lạc bộ trên toàn toàn thế giới. Những câu lạc bộ nổi tiếng chiêu mộ tiền đạo cắm Argentina giỏi với mức giá kỷ lục để được anh phụng sự, mang về chiến thắng và thành tích. Một số những tiền đạo cắm Argentina hiện nay gồm:

Lionel Messi (Câu lạc bộ: Paris Saint-Germain, Năm sinh: 1987)

Lautaro Martínez (Câu lạc bộ: Inter Milan, Năm sinh: 1997)

Mauro Icardi (Câu lạc bộ: Paris Saint-Germain, Năm sinh: 1993)

Paulo Dybala (Câu lạc bộ: Juventus, Năm sinh: 1993)

Giovanni Simeone (Câu lạc bộ: Cagliari, Năm sinh: 1995)

Lucas Alario (Câu lạc bộ: Bayer Leverkusen, Năm sinh: 1992)

Guido Carrillo (Câu lạc bộ: Elche, Năm sinh: 1991)

Darío Benedetto (Câu lạc bộ: Olympique de Marseille, Năm sinh: 1990)

Cristian Pavón (Câu lạc bộ: LA Galaxy, Năm sinh: 1996)

Julián Álvarez (Câu lạc bộ: River Plate, Năm sinh: 2000)

Ángel Correa (Câu lạc bộ: Atletico Madrid, Năm sinh: 1995)

Ignacio Scocco (Câu lạc bộ: Newell’s Old Boys, Năm sinh: 1985)

Ezequiel Lavezzi (Câu lạc bộ: Hưng Khang Anh Gia Lai, Năm sinh: 1985)

Lucas Ocampos (Câu lạc bộ: Sevilla, Năm sinh: 1994)

Nicolás González (Câu lạc bộ: Fiorentina, Năm sinh: 1998)

Tiền đạo cắm Argentina huyền thoại

  • Diego Maradona: Tiền đạo cắm Argentina huyền thoại giúp Argentina giành chức vô địch World Cup năm 1986 và được biết đến với những phi vụ như “Bàn tay của Chúa” và “Bàn thắng thế kỷ” trong trận đấu với Anh.
  • Gabriel Batistuta: Tiền đạo cắm Argentina huyền thoại có tổng cộng 54 bàn thắng trong 77 trận đấu quốc tế.
  • Hernan Crespo: Tiền đạo cắm Argentina huyền thoại nổi nhất trong giai đoạn năm 1991 và 1993 với số lượng khủng thành tích đạt được.
  • Gonzalo Higuaín: Tiền đạo cắm huyền thoại đưa Argentina vào trận chung kết World Cup 2014 và chung kết Copa America 2015 và 2016.
  • Messi: Tiền đạo cắm Argentina huyền thoại có 7 Quả Bóng Vàng và là đội trưởng Argentina vô địch World Cup 2022.

Tiền đạo cắm Argentina trẻ tuổi hay nhất

Tiền đạo cắm Argentina trẻ tuổi hay nhất được nhắc đến là Lautaro Martínez, chàng cầu thủ trẻ sinh ngày 22 tháng 8 năm 1997. Martínez đã chơi cho câu lạc bộ Racing Club ở Argentina trước khi chuyển đến Inter Milan của Ý vào năm 2018.

Ở Inter Milan, Martínez đã chứng tỏ tài năng của mình và trở thành một trong những cầu thủ trụ cột của đội bóng. Anh đã ghi nhiều bàn thắng quan trọng và có khả năng tạo ra cơ hội cho đồng đội.

Trong chặng đường giành chức vô địch Copa America 2021, Martínez cúng có công lớn trong việc giành chiến thắng tại giải đấu này. Martínez tỏa sáng với những pha lập công và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm cho đồng đội. Đặc biệt, anh đã ghi bàn mở tỷ số trong trận chung kết gặp Brazil, giúp Argentina giành chiến thắng 1-0 và mang về chức vô địch Copa America sau 28 năm chờ đợi.

Lautaro Martínez được đánh giá cao về kỹ thuật, tốc độ, khả năng chơi đôi công và khả năng xâm nhập vào hệ thống tấn công của đội bóng. Anh có tiềm năng trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới trong tương lai.

Tiền đạo cắm Argentina hay nhất hiện nay

Tiền đạo cắm Argentina hay nhất hiện nay không ai khác chính là Messi. Nhiều người cho rằng anh đang vào thời kỳ hoàng hôn sự nghiệp. Tuy nhiên đúng nhất chính là câu nói “gừng càng già càng cay”. Anh đã chứng mình đẳng cấp của mình khi lập cực nhiều công cùng Argentina để đưa đội đến chức vô địch World Cup 2022.

Tiền đạo cắm Argentina hay nhất hiện nay
Tiền đạo cắm Argentina hay nhất hiện nay

Anh đã thi đấu cho Barcelona trong suốt sự nghiệp câu lạc bộ của mình và đã ghi dấu ấn với những thành tích xuất sắc.

Messi có khả năng kỹ thuật phi thường, tốc độ nhanh, sự thông minh trong việc đọc trận đấu và khả năng ghi bàn chói sáng. Anh đã giành nhiều danh hiệu cá nhân và đóng góp quan trọng trong việc giành chức vô địch cho Barcelona cũng như đội tuyển Argentina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *