Danh sách các tiền đạo cắm Bayern Munich từ trước đến nay

tiền đạo cắm Bayern Munich

Danh sách các tiền đạo cắm Bayern Munich sẽ được Về Bờ TV cập nhật trong bài viết dưới đây. Có thể thấy, những tiền đạo cắm Bayern Munich đã chơi cực hăng, cực hiệu quả trong suốt hành trình lịch sử câu lạc bộ này. Đã có những giai đoạn, câu lạc bộ này phải chi số tiền khủng để có được tiền đạo cắm chơi tốt nhất cho Bayern Munich chinh chiến các đấu trường cấp câu lạc bộ.

Danh sách các tiền đạo cắm Bayern Munich

Gerd Müller (1945-2021) – Đức

Karl-Heinz Rummenigge (1955) – Đức

Claudio Pizarro (1978) – Peru

Giovane Élber (1972) – Brazil

Robert Lewandowski (1988) – Ba Lan

Uli Hoeneß (1952) – Đức

Rainer Ohlhauser (1941) – Đức

Dieter Hoeneß (1953) – Đức

Luca Toni (1977) – Ý

Miroslav Klose (1978) – Đức

Jean-Pierre Papin (1963) – Pháp

Roy Makaay (1975) – Hà Lan

Klaus Fischer (1949) – Đức

Horst Hrubesch (1951) – Đức

Jürgen Klinsmann (1964) – Đức

Mario Gomez (1985) – Đức

Sandro Wagner (1987) – Đức

Ivica Olić (1979) – Croatia

Stefan Effenberg (1968) – Đức

Roque Santa Cruz (1981) – Paraguay

Đây chỉ là danh sách những tiền đạo cắm Bayern Munich chơi hay nhất và nổi trội nhất. Đây là câu lạc bộ hàng đầu của Đức, việc thu hút các nhân tài chơi tiền đạo cắm là rất lớn nên số lượng có thể nhiều hơn rất đáng kể.

Tiền đạo cắm Bayern Munich hay nhất hiện nay

Robert Lewandowski là tiền đạo cắm Bayern Munich hay nhất hiện nay. Lewandowski đã chứng tỏ mình là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới và là một trụ cột quan trọng trong thành công của Bayern Munich thông qua những bàn thắng ghi được và số lần ra trận nhiều khủng khiếp.

Robert Lewandowski, sinh ngày 21 tháng 8 năm 1988. Trong suốt thời gian chơi cho Bayern Munich, Lewandowski đã trở thành một sát thủ ghi bàn vô cùng đáng gờm. Anh đã liên tục ghi bàn ở cả Bundesliga và các giải đấu châu lục, đồng thời giành được nhiều danh hiệu quan trọng.

Trong mùa giải 2020-2021, Lewandowski đã lập kỷ lục ghi bàn trong một mùa giải Bundesliga với 41 bàn thắng. Anh cũng đã giành danh hiệu FIFA Best Men’s Player và UEFA Men’s Player of the Year trong cùng một năm.

Với khả năng ghi bàn xuất sắc, kỹ thuật và kinh nghiệm, Robert Lewandowski được xem là tiền đạo cắm hay nhất hiện nay trong đội Bayern Munich và là một trong những cầu thủ hàng đầu thế giới ở vị trí này.

Tiền đạo cắm Bayern Munich hay nhất lịch sử
Tiền đạo cắm Bayern Munich hay nhất lịch sử

Tiền đạo cắm Bayern Munich hay nhất lịch sử

Tiền đạo cắm được coi là hay nhất trong lịch sử Bayern Munich là Gerd Müller. Müller có được danh hiệu này nhờ khả năng ghi bàn hàng đầu của mình cho câu lạc bộ thời gian ông thi đấu cho Bayern Munich.

Gerd Müller, sinh ngày 3 tháng 11 năm 1945 tại Erlangen, Đức, đã chơi cho Bayern Munich từ năm 1964 đến năm 1979. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã ghi tổng cộng 525 bàn thắng trong 572 trận đấu cho Bayern Munich.

Gerd Müller cũng là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử Bundesliga với 365 bàn thắng trong 427 trận đấu. Ông đã giành 4 chức vô địch Bundesliga và 3 cúp C1 (hiện là UEFA Champions League) trong thập kỷ 1970 khi chơi cho câu lạc bộ này.

Tiền đạo cắm trẻ tuổi của Bayern Munich đang chơi hay nhất

Những tiền đạo cắm trẻ tuổi của Bayern Munich có thể kể đến như Joshua Zirkzee (chủ yếu cho mượn) và Joshua Zirkzee. Jamal Musiala, sinh ngày 26 tháng 2 năm 2003, có thể đóng vai trò tiền đạo cắm hoặc tiền đạo phòng ngự. Mặc dù Musiala chủ yếu được sử dụng ở vị trí tiền vệ tấn công, nhưng anh đã thể hiện khả năng ghi bàn và sáng tạo đáng kinh ngạc.

Trong mùa giải 2020-2021, Musiala đã ghi bàn thắng quan trọng trong Champions League và trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử Bayern Munich ghi bàn tại giải đấu này. Với tài năng và tiềm năng của mình, Musiala được coi là một trong những tiền đạo trẻ tuổi sáng giá nhất đang chơi cho Bayern Munich hiện nay.

Tiền đạo cắm Bayern Munich có giá chuyển nhượng cao nhất lịch sử

Tiền đạo cắm Bayern Munich có giá chuyển nhượng cao nhất lịch sử là Robert Lewandowski với giá được giải phóng trị giá 500 triệu euro. Robert Lewandowski gia nhập Bayern Munich từ Borussia Dortmund sau khi hết hợp đồng với câu lạc bộ cũ. Ông đã trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới trong thời gian chơi cho Bayern Munich. Lewandowski đã ghi nhiều bàn thắng và giành nhiều danh hiệu lớn cùng với Bayern Munich. Đây là cầu thủ ghi được 5 bàn thắng chỉ trong 9 phút lịch sử đội bóng và làm rúng động thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *